Wikia Nhật Bản
Advertisement

Nhiều thanh thiếu niên trao đổi chương trình mang lại cho nước ngoài thanh thiếu niên đến Nhật bản, và nước này cũng có một số chương trình trao đổi rất tích cực đại học. Để có được thị thực du học, bạn sẽ được yêu cầu hoặc là có một triệu yên, hoặc tương đương với viện trợ tài chính giải thưởng, để trang trải chi phí sinh hoạt của bạn. Với một thị thực du học, bạn có thể có được một hình thức bổ sung cho phép từ xuất nhập cảnh hợp pháp làm việc tới 20 giờ mỗi tuần. Liên hệ với đại sứ quán Nhật bản địa phương của bạn hoặc trang chủ của trường đại học trao đổi chương trình một số vùng để thông tin về làm thế nào để tiến hành.

Cách rẻ nhất để ở tại Nhật bản cho một thời gian dài là để theo học tại một trường học địa phương hoặc đại học với một khoản trợ cấp hào phóng Monbusho (bộ giáo dục) để trả tiền cho nó tất cả. Một số trường đại học Nhật bản cung cấp các khóa học dạy bằng tiếng Anh; một số trường đại học nước ngoài cũng sử dụng các chương trình độc lập tại Nhật bản, lớn nhất đang là đại học Temple đa khoa cơ sở tại Tokyo.

Trường đại học hàng đầu của Nhật bản được cũng rất coi trên toàn thế giới, mặc dù nhược điểm là mức độ chương trình hầu như luôn luôn được tiến hành độc quyền bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ có thỏa thuận trao đổi với các trường đại học nước ngoài, và bạn có thể áp dụng để đi trên trao đổi cho một học kỳ hoặc một năm. Trường đại học có uy tín nhất của Nhật bản là trường đại học Tokyo, mà cùng với trường đại học the University of Hong Kong được coi là một trong hai hàng đầu xếp hạng trường đại học ở Châu á. Các trường đại học của quốc tế đứng tốt bao gồm đại học Waseda và đại học Keio tại Tokyo, cũng như các trường đại học Kyoto ở Kyoto.

Võ thuật

Nghệ thuật và hàng thủ công Nhật Bản

Advertisement